Shakti Bistro - Nhà hàng Chay & Cafe
Shakti Bistro & Cafe | Quản Lý Nhà Hàng (Restaurant Manager)
Salary :
View 23 | 19/04/2024 | Code 790RE68604
Benefits
Job description

Shakti - chuỗi nhà hàng chay và cafe, vì một ước muốn cả thế giới này đều ăn chay, để ai cũng khỏe, ai cũng vui, ai cũng hạnh phúc, đã sẵn sàng ra mắt khắp Việt Nam từ tháng 6 2023. Ăn chay phải ngon, dù không nêm bột ngọt, dù không dùng thực phẩm giả chay, ăn chay phải đủ chất, ăn chay không chỉ dành cho những Phật tử, mà dành cho bất kỳ ai muốn theo đuổi một lối sống hiện đại, bền vững, cho mình và cho cả cộng đồng.

 

Restaurant Manager

1. Quản lý nhân viên 

– Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng;

– Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng;

– Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc;

– Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh;

– Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc;

– Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ;

– Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty;

 

2. Quản lý hàng hoá, tài sản

– Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình bằng văn bản cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát;

– Cùng bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng;

– Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách;

– Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn;

– Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty;

– Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý;

– Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết;

 

3. Quản lý bàn

– Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm;

– Cùng bếp trung tâm/giám sát nhà hàng và các nhân sự liên quan kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày;

– Ghi lại đặt bàn & set up bàn;

 

4. Điều hành chung 

– Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày;

– Điều động nhân viên thực hiện công việc;

– Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc;

– Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo mức doanh thu theo kế hoạch ngày/tuần/tháng;

– Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc 

 

5. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

– Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng;

– Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc;

– Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng;

Job requirements
Deadline
31/05/2024
Work location
Job level
Middle managers
Experience
2 years
Form of work

Shakti - chuỗi nhà hàng chay và cafe, vì một ước muốn cả thế giới này đều ăn chay, để ai cũng khỏe, ai cũng vui, ai cũng hạnh phúc, đã sẵn sàng ra mắt khắp Việt Nam từ tháng 6 2023. Ăn chay phải ngon, dù không nêm bột ngọt, dù không dùng thực phẩm giả chay, ăn chay phải đủ chất, ăn chay không chỉ dành cho những Phật tử, mà dành cho bất kỳ ai muốn theo đuổi một lối sống hiện đại, bền vững, cho mình và cho cả cộng đồng.

Himcom là đối tác tuyển dụng và dịch vụ nhân sự cho Shakti Bistro

Address
27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM, Da Kao, Quan 1, Ho Chi Minh
Scale
From 25 to 99 employees
Contact information
Talent Acquisition Department | 0909.967.365
Job seeking
Find 6 jobs
Employment in the same industry Food & Beverage (F&B), Restaurant / Hotel
Job seeking
Find 17 jobs